Dịch vụ đáng tin cậy không còn chỉ là trong quá khứ nữa! Bạn sẽ được biết đến một công ty thiết kế website độc nhất với công nghệ hàng đầu và dịch vụ khách hàng vượt trội. NETSOFTUSA đã thiết kế thành công và tiếp thị các website có hiệu quả, giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường .Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty sẽ trực tiếp làm việc với từng cá nhân khách hàng nhằm đảm bảo việc thực hiện website sẽ tiến triển theo đúng yêu cầu cho từng lãnh vực kinh doanh cụ thể của khách hàng.
Trung tâm NETSOFTUSA chúng tôi kính gởi đến qúy khách lời chúc sức khỏe và thành công . NETSOFTUSA chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực nhà sách và siêu thị, nhà hàng và khách sạn, giải pháp quản lý tài liệu, và quản lý sản xuất . Chất lượng của sản phẩm phần mềm tốt được thể hiện ở tính ổn định, độ an toàn thông tin cao, dễ sử dụng thoả mãn với nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nhưng để có được thành quả ấy phải có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao . Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý công ty tiết kiệm chi phí thời gian và sức lực một cách hiệu quả tối đa .

October 16, 2010

3 sản phẩm mang lại tỉ USD cho Google


NETSOFTUSA – Trong đợt công bố lợi nhuận quý 3/2010, Google không chỉ nói về lợi nhuận ấn tượng của họ mà hãng này lần đầu tiên đưa ra số liệu về một số lĩnh vực chủ chốt.

Lợi nhuận của Google trong quý 3/2010 đã tăng 32% lên 2,17 tỷ USD (tương đương 7,64 USD/cổ phiếu) cao hơn cùng kỳ năm ngoái (1,64 tỷ USD) và mức dự báo 6,69 USD/cổ phiếu theo khảo sát của hãng tin Reuters. Doanh thu quý 3 của Google là 5,48 tỷ USD, cũng vượt mức dự báo 5,26 tỷ USD của giới phân tích tài chính.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Google vẫn là cung cấp dịch vụ quảng cáo trên trang tìm kiếm. Ngoài lĩnh vực này, Google đang có một số ‘cỗ máy’ kiếm tiền tỷ USD mới: YouTube, quảng cáo hiển thị (displayadvertising) và di động.

Quảng cáo hiển thị: Doanh thu quảng cáo hiển thị của Google dự tính sẽ đạt khoảng 2,5 tỷ USD, theo Jonathan Rosenberg, phụ trách quản lý sản phẩm của hãng này. Hầu hết doanh thu của hoạt động kinh doanh quảng cáo hiển thị của Google đến từ thương vụ mua lại mạng quảng cáo DoubleClick với giá 3,1 tỷ USD vào tháng 4/2007.

YouTube: Google chưa tiết lộ số liệu doanh số của mạng chia sẻ video YouTube nhưng hãng này cho biết dịch vụ này có khoảng 2 tỷ lượt xem mỗi tuần, tăng 50% so với năm ngoái. Các số liệu báo cáo gần đây ước đoán rằng YouTube đạt doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD.

Di động: Doanh thu từ kinh doanh di động của Google được dự báo sẽ đạt khoảng 1 tỷ USD trong năm nay. Điều này có nghĩa là nếu dự báo trên diễn ra suôn sẻ, di động sẽ trở thành mảng kinh doanh đem về tiền tỷ USD cho gã khổng lồ tìm kiếm này. Doanh thu từ hoạt động di động của Google chủ yếu là kinh doanh quảng cáo trên di động, bởi hãng này miễn phí hệ điều hành Android cho các công ty sử dụng.

0 COMMENTS:

Post a Comment

Note: Để viết nhận xét, nếu bạn chưa là người sử dụng blogger thì hãy bấm trỏ vào TÊN/URL sau đó điền thông tin, mã xác nhận, nội dung nhận xét và gởi.
Cảm ơn bạn đã đến thăm và chia sẻ cảm nhận cùng http://netsoftusa.blogspot.com Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công. Chào thân ái!

 

Template Design | Netsoftusa 2007