Dịch vụ đáng tin cậy không còn chỉ là trong quá khứ nữa! Bạn sẽ được biết đến một công ty thiết kế website độc nhất với công nghệ hàng đầu và dịch vụ khách hàng vượt trội. NETSOFTUSA đã thiết kế thành công và tiếp thị các website có hiệu quả, giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường .Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty sẽ trực tiếp làm việc với từng cá nhân khách hàng nhằm đảm bảo việc thực hiện website sẽ tiến triển theo đúng yêu cầu cho từng lãnh vực kinh doanh cụ thể của khách hàng.
Trung tâm NETSOFTUSA chúng tôi kính gởi đến qúy khách lời chúc sức khỏe và thành công . NETSOFTUSA chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực nhà sách và siêu thị, nhà hàng và khách sạn, giải pháp quản lý tài liệu, và quản lý sản xuất . Chất lượng của sản phẩm phần mềm tốt được thể hiện ở tính ổn định, độ an toàn thông tin cao, dễ sử dụng thoả mãn với nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nhưng để có được thành quả ấy phải có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao . Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý công ty tiết kiệm chi phí thời gian và sức lực một cách hiệu quả tối đa .

October 6, 2010

Dùng Gmail Gọi Điện Thoại Miễn Phí Trong Nước Mỹ và Canada, Giá Rẻ Cho Những Nước Khác


Bắt đầu từ ngày hôm nay, Google cho phép gọi đến điện thoại thường xuyên từ Gmail. Các bạn có thể gọi đến Mỹ và Canada miễn phí cho đến cuối năm. Gọi ra nước ngoài sẽ phài trả thêm theo giá biều rất thấp. Ví dụ: gọi qua Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, … chỉ tốn 2 cents cho một phút. Gọi về Việt Nam tốn 9 cents cho một phút.
Khi gọi, chỉ cần bấm vào “Call Phone” ("Gọi điện thoại") ở đầu danh sách chat của bạn sau đó quay số

Stating today, Google allows calling to regular phones from Gmail. From a desktop browser, user can place calls to the U.S. and Canada will be free for at least the rest of the year. International calls will be billed at low rates. Example: calls to the U.K., France, Germany, China, Japan—and many more countries—for as little as $0.02 per minute.

Dialing a phone number works just like a normal phone. Just click “Call phone” at the top of your chat list and dial a number or enter a contact’s name.
If you have a Google Voice phone number, calls made from Gmail will display this number as the outbound caller ID. And if you decide to, you can receive calls made to this number right inside Gmail (see instructions).

Google is rolling out gradually this feature to U.S. based Gmail users over the next few days, so you’ll be ready to get started once “Call Phones” shows up in your chat list (you will need to install the voice and video plug-in if you haven’t already).

[Source Google Gmail Blog]

0 COMMENTS:

Post a Comment

Note: Để viết nhận xét, nếu bạn chưa là người sử dụng blogger thì hãy bấm trỏ vào TÊN/URL sau đó điền thông tin, mã xác nhận, nội dung nhận xét và gởi.
Cảm ơn bạn đã đến thăm và chia sẻ cảm nhận cùng http://netsoftusa.blogspot.com Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công. Chào thân ái!

 

Template Design | Netsoftusa 2007