Dịch vụ đáng tin cậy không còn chỉ là trong quá khứ nữa! Bạn sẽ được biết đến một công ty thiết kế website độc nhất với công nghệ hàng đầu và dịch vụ khách hàng vượt trội. NETSOFTUSA đã thiết kế thành công và tiếp thị các website có hiệu quả, giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường .Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty sẽ trực tiếp làm việc với từng cá nhân khách hàng nhằm đảm bảo việc thực hiện website sẽ tiến triển theo đúng yêu cầu cho từng lãnh vực kinh doanh cụ thể của khách hàng.
Trung tâm NETSOFTUSA chúng tôi kính gởi đến qúy khách lời chúc sức khỏe và thành công . NETSOFTUSA chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực nhà sách và siêu thị, nhà hàng và khách sạn, giải pháp quản lý tài liệu, và quản lý sản xuất . Chất lượng của sản phẩm phần mềm tốt được thể hiện ở tính ổn định, độ an toàn thông tin cao, dễ sử dụng thoả mãn với nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nhưng để có được thành quả ấy phải có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao . Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý công ty tiết kiệm chi phí thời gian và sức lực một cách hiệu quả tối đa .

October 7, 2010

Hướng dẫn ghép iCal hoặc file *.ics vào Google Calendar

NETSOFTUSA CENTER - Bạn có muốn ghép hệ thống lịch điện tử có sẵn vào tài khoản Google Calendar? Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách file iCal *.ics hoặc bất kỳ ứng dụng lịch trực tuyến nào vào Google Calendar một cách nhanh chóng và đơn giản.

Với những người làm văn phòng, quản lý hoặc kinh doanh... việc làm của họ yêu cầu về thời gian khá nghiêm và chính xác. Và Google Calendar đã thực sự trở thành 1 công cụ hỗ trợ không thể thiếu:


Trước tiên, các bạn cần upload file iCal hoặc CSV từ máy tính của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Google Calendar, chọn đường dẫn Add > Import calendar:

Chọn file iCal hoặc CVS thích hợp từ máy tính của bạn và nhấn Import, lưu ý rằng các sự kiện sẽ được tự động nhập vào lịch, do đó không cần ghép thêm các lịch bên ngoài nữa:

Sau đó, bạn sẽ thấy tổng cộng bao nhiêu cuộc hẹn hoặc sự kiện đã được nhập thành công:

Và đây là kết quả của quá trình này, ứng dụng lịch trực tuyến của bạn sẽ có đầy đủ chức năng của Google Calendar như Google Maps... :


0 COMMENTS:

Post a Comment

Note: Để viết nhận xét, nếu bạn chưa là người sử dụng blogger thì hãy bấm trỏ vào TÊN/URL sau đó điền thông tin, mã xác nhận, nội dung nhận xét và gởi.
Cảm ơn bạn đã đến thăm và chia sẻ cảm nhận cùng http://netsoftusa.blogspot.com Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công. Chào thân ái!

 

Template Design | Netsoftusa 2007