Dịch vụ đáng tin cậy không còn chỉ là trong quá khứ nữa! Bạn sẽ được biết đến một công ty thiết kế website độc nhất với công nghệ hàng đầu và dịch vụ khách hàng vượt trội. NETSOFTUSA đã thiết kế thành công và tiếp thị các website có hiệu quả, giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường .Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty sẽ trực tiếp làm việc với từng cá nhân khách hàng nhằm đảm bảo việc thực hiện website sẽ tiến triển theo đúng yêu cầu cho từng lãnh vực kinh doanh cụ thể của khách hàng.
Trung tâm NETSOFTUSA chúng tôi kính gởi đến qúy khách lời chúc sức khỏe và thành công . NETSOFTUSA chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực nhà sách và siêu thị, nhà hàng và khách sạn, giải pháp quản lý tài liệu, và quản lý sản xuất . Chất lượng của sản phẩm phần mềm tốt được thể hiện ở tính ổn định, độ an toàn thông tin cao, dễ sử dụng thoả mãn với nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nhưng để có được thành quả ấy phải có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao . Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý công ty tiết kiệm chi phí thời gian và sức lực một cách hiệu quả tối đa .

October 16, 2010

Nữ tin tặc “trẻ tuổi nóng bỏng” nhất thế giới ra tòa


Kristina Svechinskaya là sinh viên đại học New York.

Tin tặc “nóng bỏng” nhất thế giới ra tòa
Một nữ sinh Nga đã được gán cho biệt danh “tin tặc nóng bỏng nhất thế giới” sau khi tham gia vào một âm mưu lừa đảo trên mạng nhằm đánh cắp 35 triệu USD.

Kristina Svechinskaya, 21 tuổi, bị bắt tại New York hồi tháng này vì dính dáng tới đường dây gian lận nhằm sử dụng các vi rút máy tính để lấy đi một số tiền lớn từ các tài khoản ngân hàng tại Mỹ.Cô gái trẻ là một trong 37 người bị buộc tội trong đường dây lừa đảo trong đó các hacker đã sử dụng phần mềm máy tính Zeus Trojan để đột nhập vào máy tính của mọi người.

Sau đó, các tin tặc bí mật kiểm soát các hoạt động máy tính của nạn nhân, đánh cắp các tài khoản ngân hàng và mật khẩu nhằm lấy cắp tiền. Tiền bị đánh cắp được chuyển tới hàng trăm tài khoản ngân hàng giả do được đăng ký tại Mỹ.

Svechinskaya là một trong nhiều người đã giúp mở các tài khoản ngân hàng giả để đổi lại khoản hoa hồng 10% số tiền bị đánh cắp.

Svechinskaya được cho là đã mở ít nhất 5 tài khoản ngân hàng đứng tên cô và các bí danh của cô này như Anastasia Opokina và Svetlana Makarova, trong đó 35.000USD tiền ăn cắp đã được chuyển vào.

Người đẹp Nga đang đối mặt với 40 năm tù giam với các tội danh giam lận ngân hàng và hộ chiếu giả.

Svechinskaya được cho là nằm trong nhóm sinh viên từ Nga, Ukraine, Kazakhstan và Belarus được tuyển dụng cho đường dây gian lận thông qua các quảng cáo trên báo và các mạng xã hội.

Công tố viên Mỹ Preet Bharara, Manhattan nói: “Thời đại số hóa mang lại cho chúng ta tạo ra nhiều lợi ích những cũng đầy rẫy thách thức cho các tổ chức tài chính và nhân viên giám sát”.

Vụ bắt giữ này cho thấy “các vụ trộm ngân hàng hiện đại, công nghệ cao không cần tới súng, bịt mặt hay xe để tẩu thoát. Tội phạm công nghệ cao chỉ cần máy tính và sự tinh vi. Mọi việc có thể hoàn tất trong nháy mắt, chỉ với một cú kích chuột”.

0 COMMENTS:

Post a Comment

Note: Để viết nhận xét, nếu bạn chưa là người sử dụng blogger thì hãy bấm trỏ vào TÊN/URL sau đó điền thông tin, mã xác nhận, nội dung nhận xét và gởi.
Cảm ơn bạn đã đến thăm và chia sẻ cảm nhận cùng http://netsoftusa.blogspot.com Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công. Chào thân ái!

 

Template Design | Netsoftusa 2007